ICE Consumer Protection Zone ได้รับการยอมรับจากองค์กรการกุศลการพนันที่ปลอดภัยกว่าและผ่านเข้ารอบในรางวัลอันทรงเกียรติของอุตสาหกรรม

ในเดือนที่ ICE London Consumer Protection Zone (CPZ) ได้รับการคัดเลือกในสองหมวดหมู่ใน Vixio Global Regulatory Awards องค์กรการพนันที่ปลอดภัยกว่าได้ยืนยันถึงความสำคัญของความคิดริเริ่มซึ่งเปิดตัวโดย Clarion Gaming ในอุตสาหกรรมการพนันระหว่างประเทศรุ่นปี 2018 เชิดหน้าชูตา

ตามคำแนะนำของ Tim Miller ผู้อำนวยการบริหารของ Gambling Commission เขตคุ้มครองผู้บริโภคได้เดินทางในแง่ของการเติบโตและความสำคัญของการเป็นเจ้าภาพการกุศลและองค์กรการค้าที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการการพนันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังเป็นจุดสนใจสำหรับการระดมทุนกับผู้สนับสนุน CPZ ที่ระดมเงินได้ทั้งหมด 146,000 ปอนด์ซึ่งแจกจ่ายให้กับชุมชนที่ไม่แสวงหาผลกำไรขององค์กรการพนันที่ปลอดภัยกว่า

David Richardson, Strategic Partnerships Manager ที่ Better Changeซึ่งช่วยผู้ประกอบการในการต่อสู้เพื่อลดอุบัติการณ์ของการพนันอันตราย เชื่อว่าเขตคุ้มครองผู้บริโภคได้ประสบความสำเร็จในการยกระดับความสำคัญของการเล่นเกมที่ปลอดภัยและมีความรับผิดชอบ เขากล่าวว่า: “มัน (CPZ) ได้นำการป้องกันผู้เล่นด้านหน้าและศูนย์ ผลงานที่เราได้รับจากการเป็นส่วนหนึ่งของ CPZ ที่ ICE 2022 ช่วยให้เราพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราและยังคงมุ่งมั่นสู่ภารกิจในการปกป้องทุกคนจากอันตรายที่เกี่ยวข้องกับการพนันต่อไป เราเชื่อว่าการทำงานร่วมกับผู้ประกอบการและการร่วมมือกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในอุตสาหกรรมทั้งหมดเป็นวิธีหนึ่งในการบรรลุเป้าหมายนี้ และเราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับอุตสาหกรรมนี้ในปี 2566 และต่อๆ ไป”

Rob Mabbett ผู้อำนวยการฝ่ายหมั้นภายนอกที่ Gordon Moodyผู้ให้บริการบำบัดการพนันชั้นนำของสหราชอาณาจักรกล่าวว่า ICE London มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาการอภิปรายการพนันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นและเป็นเวทีสำหรับองค์กรที่ทำงานในพื้นที่ เขายืนยันว่า: “การเปิดตัว ICE Consumer Protection Zone ในปี 2018 หมายความว่าองค์กรต่างๆ รวมทั้ง Gordon Moody สามารถสร้างความตระหนักและสร้างเครือข่ายกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักจากทุกพื้นที่ของภาคส่วน

“การสร้างจุดสนใจสำหรับบริการการพนันและการบำบัดด้วยการพนันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นทำให้องค์กรต่างๆ เช่น Gordon Moody พูดได้ ซึ่งมีค่ามาก”

มองไปข้างหน้าเพื่อการพัฒนาของ CPZ Ewa Bakun ผู้อำนวยการด้านข้อมูลเชิงลึกและการมีส่วนร่วมของอุตสาหกรรมที่ Clarion Gaming กล่าวว่า: “The Zone ได้เติบโตขึ้นในความสำคัญและชื่อเสียง ซึ่งสะท้อนให้เห็นจากการรวมอยู่ในรายชื่อองค์กรและแบรนด์ในสองหมวดหมู่ใน Vixio Global Regulatory Awards เพียงเพื่อให้ได้รับการคัดเลือกคือการรับรู้ถึงงานที่ดำเนินการมาตั้งแต่ปีพ.

ภาพ: Ewa Bakun ผู้อำนวยการด้านข้อมูลเชิงลึกและการมีส่วนร่วมของอุตสาหกรรมที่ Clarion Gaming

“ICE London เป็นกิจกรรมการเล่นเกมระหว่างธุรกิจกับธุรกิจครั้งแรกที่ตระหนักถึงความสำคัญของการพนันที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นและได้เป็นผู้นำในการนำผู้ให้บริการและผู้ประกอบการมารวมกัน เราจะเริ่มจัดสรรพื้นที่ในเร็วๆ นี้ และเราคาดว่าผู้สนับสนุนปี 2022 ทั้งหมดจะกลับมาในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า เนื่องจากเราเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของอุตสาหกรรมในการลดอันตรายที่เกี่ยวข้องกับการพนัน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *